1xbet
4.8

1xbet

โบนัสฝากเงินครั้งแรก 100% สูงสุด 100 USD!
ลงทะเบียน
Bonus Terms Apply

1xbet เป็นเจ้ามือรับแทงที่ให้บริการในหลายประเทศทั่วโลก ได้รับอนุญาตในคูราเซา ผู้ใช้ไซต์มาจากยุโรปตะวันออกและเอเชียโดยเฉพาะ ดูบทวิจารณ์ 1xbet สั้น ๆ ของเราสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

1xbet เป็นหนึ่งในเจ้ามือรับแทงที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก บริษัทออนไลน์มาตั้งแต่ปี 2550 และมีลูกค้ามากกว่า 400,000 ราย บริษัทจัดกิจกรรมมากกว่า 1,000 รายการจากกีฬายอดนิยมและอีกมากมายทุกวัน เจ้ามือรับแทงเสนอตลาดให้เลือกมากมายที่รับเดิมพัน ใน 1xbet คุณยังสามารถวางเดิมพันในกิจกรรมต่าง ๆ เช่น การเลือกตั้งประธานาธิบดี, ยูโรวิชั่น, และกิจกรรมนอกกีฬา 1xbet เสนอการเดิมพันเดี่ยว ชุดสะสม และการเดิมพันระบบ ผู้เล่นยังสามารถเดิมพันเหตุการณ์สด

โบนัสต้อนรับ

โบนัสฝากเงินครั้งแรก 100% สูงสุด 100 USD!

ฉันจะรับโบนัสได้อย่างไร?

  1. ลงทะเบียนที่ เว็บไซต์ 1xBet
  2. กรอกข้อมูลส่วนบุคคลทุกช่องในบัญชีของฉัน
  3. ฝากเงินสูงสุด 100 USD (หรือเทียบเท่าในสกุลเงินอื่น)
  4. ระบบจะปรับเงินโบนัสเข้าสู่บัญชีของลูกค้าโดยอัตโนมัติหลังฝากเงิน (จำนวนเงินโบนัสไม่เกิน 100 USD).

ก่อนทำการฝากเงินเข้าบัญชี ลูกค้าต้องตกลงรับโบนัสการเดิมพันกีฬาในหน้า ‘การตั้งค่าบัญชี’ ในส่วนบัญชีของฉัน หรือโดยตรงบนหน้า ‘การฝากเงิน’ โบนัสนี้จะถูกโอนเข้าบัญชีของลูกค้าโดยอัตโนมัติเมื่อมีการฝากเงินครั้งแรก โดยมีเงื่อนไขว่ารายละเอียดบัญชีครบถ้วนสมบูรณ์และเปิดใช้งานหมายเลขโทรศัพท์แล้ว

วิธีฝาก/ถอน

1xBet เป็นหนึ่งในบริษัทเดิมพันไม่กี่แห่งที่ยอมรับวิธีการถอนและฝากมากกว่า 100 วิธี ทุกตัวเลือกการชำระเงินที่คุณสามารถจินตนาการได้ รวมถึง cryptocurrencies มีให้บริการที่ 1xbet

แน่นอน มันเป็นไปได้ที่จะใช้ e-wallets เช่น Neteller และ Skrill เราแนะนำวิธีการชำระเงินเหล่านี้เป็นพิเศษเพราะสะดวกและใช้งานง่ายกว่าวิธีอื่นๆ

แน่นอนว่ามีการชำระเงินด้วย Visa และ Mastercard การโอนเงินผ่านธนาคาร แต่ยังมีสกุลเงินดิจิทัลให้เลือกมากมายอีกด้วย เมื่อพูดถึงตัวเลือกการฝากและถอนที่มีอยู่ 1xbet น่าจะดีที่สุดในตลาด

แอปมือถือ

แอพ 1xbet พร้อมใช้งานสำหรับอุปกรณ์มือถือ iOS, Android และ Windows แอปพลิเคชันเหล่านี้มอบประสบการณ์การเดิมพันที่ใช้งานง่าย พร้อมฟังก์ชันการทำงานที่ปรับให้เข้ากับอุปกรณ์เฉพาะของคุณ อย่างไรก็ตาม เช่นเดียวกับเว็บไซต์หลัก แอพไม่พร้อมใช้งานสำหรับผู้เล่นในสหราชอาณาจักรและประเทศส่วนใหญ่ในยุโรป

บริการลูกค้า

การสนับสนุนลูกค้าของ 1XBET น่าจะเป็นหนึ่งในส่วนที่ดีที่สุดของบริการของพวกเขา ไม่น้อยเพราะพร้อมให้บริการทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง ผู้เล่นสามารถติดต่อฝ่ายสนับสนุน 1XBET ผ่านทางโทรศัพท์ อีเมล แชทสด ลูกค้ายังสามารถขอให้เจ้ามือรับแทงโทรกลับในเวลาที่สะดวกสำหรับพวกเขา นอกจากนี้ 1XBET ยังใช้ประโยชน์จากหน้าโซเชียลมีเดียได้อย่างเต็มที่ และผู้ใช้สามารถเชื่อมต่อผ่าน Twitter และ Facebook

โบนัสฝากเงินครั้งแรก 100% สูงสุด 100 USD!
ลงทะเบียน
Bonus Terms Apply
5.0
Trust & Fairness
5.0
Games & Software
4.0
Bonuses & Promotions
5.0
Customer Support
4.8 Overall Rating
แทงบอลออนไลน์
100% สูงถึง 100$ - โบนัสเงินฝากครั้งแรกสำหรับการเดิมพันกีฬา
โบนัสเงินฝาก 100% เมื่อฝากเงินครั้งแรก €100
100% สูงถึง 50 EUR
โบนัสฝากเงินครั้งแรก 100% สูงสุด 100 USD!
ฝากครั้งแรกรับ120% สูงถึง 6,000 บาท