เจ้ามือรับแทงรายหนึ่งให้โบนัสที่ยอดเยี่ยม อีกรายมีอัตราเดิมพันสูง และรายที่สามมีการบริการลูกค้าที่ดีเยี่ยม คุณควรเลือกเจ้ามือรับแทงรายใดและขึ้นอยู่กับอะไร? จะเลือกเจ้ามือรับแทงที่ดีที่สุดได้อย่างไร? ในบทความนี้คุณจะได้เรียนรู้วิธีการทำทีละขั้นตอน

คุณสมบัติที่สำคัญของเจ้ามือรับแทงที่ดี

ความน่าเชื่อถือของเจ้ามือรับแทง

ประเด็นแรกและสำคัญที่สุดคือความปลอดภัยเสมอ คุณสามารถเป็นนักพิมพ์ดีดที่ดีที่สุดในโลกได้ แต่ถ้าคุณฝากเงินกับเจ้ามือรับแทงที่เป็นสแกมเมอร์ คุณจะไม่ได้รับอะไรเลย อันที่จริงตรงกันข้าม

ความน่าเชื่อถือของเจ้ามือรับแทงต่างประเทศส่วนใหญ่ขึ้นอยู่กับคุณภาพของคณะกรรมการกำกับดูแลการพนันในประเทศที่เจ้ามือรับแทงได้รับอนุญาต นอกจากนี้ยังมีเจ้ามือรับแทงหรือผู้ให้บริการการพนันที่ไม่ได้ซื้อใบอนุญาตใดๆ การใช้ตัวดำเนินการดังกล่าวเป็นปัญหา

ในกรณีของเจ้ามือรับแทงที่คุณรู้จักไม่ดี ฉันจะขอความคิดเห็นจากผู้เล่นและผู้มีอำนาจคนอื่น ๆ (เช่นตัวฉันเอง) บทวิจารณ์ผู้เล่นส่วนใหญ่จะเป็นเชิงลบ ดังนั้นอย่ามุ่งเน้นไปที่จำนวนความคิดเห็นเชิงลบ แต่ให้พิจารณาถึงประเภทของปัญหาที่ผู้เล่นพบเมื่อต้องรับมือกับเจ้ามือรับแทงรายใดรายหนึ่ง ดูสิ่งที่พวกเขาชอบ

โบนัสและโปรโมชั่น

ผู้เล่นส่วนใหญ่โดยเฉพาะผู้เริ่มต้นต่างชื่นชอบโบนัสต้อนรับและโปรโมชั่นของเจ้ามือรับแทงเป็นอย่างมาก ไม่น่าแปลกใจ เนื่องจากการใช้ประโยชน์จากโบนัสทำให้พวกเขามีโอกาสชนะในตลาดที่เจ้ามือรับแทงมีความได้เปรียบด้านความรู้มากกว่าพวกเขา

การเพลิดเพลินไปกับการอัดฉีดเงินสดเพิ่มเติมสามารถเป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์ของผู้เล่นได้ แน่นอนว่ากฎข้อบังคับโบนัสแต่ละข้อจะจำกัดผู้เล่นไม่ทางใดก็ทางหนึ่งผ่านเงื่อนไขเพิ่มเติมที่ต้องปฏิบัติตาม อย่างไรก็ตาม หากการแสวงหาโบนัสเป็นกลยุทธ์ที่โดดเด่นของผู้เล่น ฉันจะจัดลำดับการลงทะเบียนกับเจ้ามือรับแทงตามเกณฑ์ต่อไปนี้:

  • โบนัส 100-200% ที่มีโบนัสจำนวนน้อย
  • โบนัส 50-100% พร้อมเงื่อนไขการเดิมพันที่ง่าย
  • โบนัส 0-50% พร้อมเงื่อนไขการเดิมพันที่ง่าย

โดยทั่วไป แนวคิดคือการทำให้งบประมาณของคุณเติบโตมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ในเวลาที่สั้นที่สุด แต่ในขณะเดียวกันก็ใช้ประโยชน์จากข้อเสนอสูงสุดของเจ้ามือรับแทง (รับโบนัส 100 USD เมื่อเจ้ามือรับแทงเสนอ 100% สูงถึง 2,000 USD ไว้ค่อยว่ากันทีหลังดีกว่า)

อัตราเดิมพันสูงและวงเงินเดิมพันสูง

ในอีกด้านหนึ่งของเสาของโบนัสและโปรโมชันคือคุณภาพที่สูงของอัตราต่อรอง ซึ่งแสดงออกมาในส่วนต่างต่ำของเจ้ามือรับแทงในบางตลาด อัตราต่อรองที่สูงมักมาพร้อมกับขีดจำกัดที่สูง แต่ก็มีข้อยกเว้น

ควรระบุให้ชัดเจนว่าเจ้ามือรับแทงแต่ละรายมีความเชี่ยวชาญในกีฬาเฉพาะประเภท บางประเภทมีอัตราเดิมพันดีที่สุดในฟุตบอล และมีอัตรากำไรสูงในกีฬาอื่นๆ สำหรับเจ้ามือรับแทงอื่น ๆ คุณจะพบอัตราต่อรองที่ดีที่สุดในกีฬาอเมริกัน ในขณะที่ฟุตบอลพวกเขาจะแย่มาก

นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมการเลือกเจ้ามือรับแทงสำหรับกลยุทธ์เฉพาะจึงสำคัญมาก หากคุณยังไม่ได้สร้าง ให้กลับไปที่จุดเริ่มต้นของบทความแล้วทำทันที อย่างที่คุณเห็น เป็นไปไม่ได้ที่จะเลือกเจ้ามือรับแทงถ้าคุณไม่รู้ว่าคุณกำลังเดิมพันกีฬาอะไร คุณกำลังมองหาอัตราต่อรองคุณภาพสูงหรือคุณกำหนดเป้าหมายโปรโมชั่นหรือไม่?

คุณจะพบอัตราเดิมพันสูงที่เจ้ามือรับแทงที่มีโปรโมชั่นน้อยหรือไม่มีเลย

การเดิมพันกีฬาที่หลากหลาย

สำหรับผู้เล่นบางราย โปรโมชั่นและโบนัส ตลอดจนขนาดของมาร์จิ้น ไม่สำคัญมากนักหากพวกเขาเดิมพันในตลาดเฉพาะกลุ่ม ในกรณีเช่นนี้ ความกว้างของข้อเสนอหรือความเชี่ยวชาญของเจ้ามือรับแทงในตลาดใดตลาดหนึ่งอาจมีความสำคัญมากกว่าปัจจัยอื่นๆ ตัวอย่างเช่น หากผู้เล่นเดิมพันฟุตบอลหญิง สปีดเวย์ หรือเดิมพันผู้เล่นในลีก NBA เขาอาจไม่พบข้อเสนอนี้ในเจ้ามือรับแทงมาตรฐาน

หากกลยุทธ์ของคุณมุ่งเน้นไปที่ตลาดที่ไม่เป็นที่นิยม เจ้ามือรับแทงที่คุณเลือกจะถูกจำกัดอย่างมาก คุณสามารถค้นหาด้วยตัวคุณเองหรือเขียนถึงฉันเพื่อขอรายชื่อเจ้ามือรับแทงสำหรับกลยุทธ์ของคุณ

วิธีการชำระเงินที่นำเสนอ

วิธีการชำระเงินมักไม่สำคัญมากนัก เพราะเจ้ามือรับแทงส่วนใหญ่จะมีวิธีฝากและถอนเงินจากเจ้ามือรับแทงเสมอ สิ่งที่เหลืออยู่คือคำถามเกี่ยวกับความสะดวกของผู้เล่นและระยะเวลาที่ใช้ในการทำเช่นนั้น ดังนั้นหากคุณมีเจ้ามือรับแทงในรายการของคุณที่เสนอวิธีการชำระเงินที่สะดวก นี่อาจเป็นข้อได้เปรียบที่ยิ่งใหญ่ของพวกเขา

ในกรณีของเจ้ามือรับแทงตามกฎหมาย วิธีการชำระเงินมีความสำคัญเล็กน้อย ในกรณีของเจ้ามือรับแทงต่างประเทศนั้นค่อนข้างซับซ้อนอยู่แล้วและคุณต้องใช้เวลาศึกษาหัวข้อนี้ให้ดีเสียก่อน

ในกรณีของการชำระเงินบางอย่าง ค่าใช้จ่ายในการฝากและถอนเงินอาจมีความสำคัญ เช่นเดียวกับความเร็วในการดำเนินการ เงินฝากมักจะมาในพริบตา ที่สำคัญกว่านั้นคือความเร็วในการถอน เพราะที่นี่อาจแตกต่างกันมาก

บริษัทเกือบทั้งหมดยอมรับ EUR และ USD การไม่มีสกุลเงินท้องถิ่นอาจเป็นอุปสรรคที่ทำให้เราต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ในกรณีนี้ คุณต้องพิจารณาข้อดีและข้อเสียของการไม่มีสกุลเงินประจำชาติของเรา (จะมีค่าใช้จ่ายในการแปลงสกุลเงินและความผันผวนของอัตราแลกเปลี่ยน)

Read More
แทงบอลออนไลน์
100% สูงถึง 100$ - โบนัสเงินฝากครั้งแรกสำหรับการเดิมพันกีฬา
โบนัสเงินฝาก 100% เมื่อฝากเงินครั้งแรก €100
100% สูงถึง 50 EUR
โบนัสฝากเงินครั้งแรก 100% สูงสุด 100 USD!
ฝากครั้งแรกรับ120% สูงถึง 6,000 บาท